Giới thiệu Nhà Máy NPK


Kế thừa và phát huy những tiềm lực sẵn có của mình trong lĩnh vực phân bón, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Quảng Bình đã quyết định đầu tư xây dựng Nhà máy Sản xuất Phân bón NPK Đình Vũ, tại địa chỉ: Xóm 6, Thôn Cống Chanh, Xã Đông Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng.

Nhà máy NPK Đình Vũ được xây dựng với tổng diện tích 50.000 m2, công suất 100.000 tấn/năm và bắt đầu đi vào hoạt động từ đầu năm 2013.

Trong quá trình phát triển, Nhà máy NPK Đình Vũ luôn chú trọng tới việc phát triển đội ngũ nhân lực có trình độ cao. Tất cả đội ngũ quản lý đều có trình độ từ cử nhân, kỹ sư trở lên, có kinh nghiệm và thâm niên lâu năm trong lĩnh vực sản xuất phân bón ; đội ngũ công nhân vận hành dây chuyền sản xuất đều có trình độ trung cấp chuyên nghiệp các ngành có liên quan.

Các sản phẩm chất lượng cao của Nhà máy NPK Đình Vũ đã và đang có mặt trên thị trường Phân bón nội địa cũng như xuất khẩu tới các thị trường khó tính: Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu. Và thương hiệu Phân bón NPK Đình Vũ  cũng đã trở thành thương hiệu uy tín đối với bà con nông dân, đạt nhiều danh hiệu và giải thưởng chất lượng như:

“ Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp chất lượng 2013” của Viện Doanh Nghiệp Việt Nam.

“ Thương hiệu tin cậy – Trustpro Brand ” 2013

Cúp vàng “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2014” do Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam cấp

Cúp vàng “Thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2014” do Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam cấp.

Chứng nhận "Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông" năm 2015

Cúp vàng "Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam" năm 2016