Hội thảo phân bón NPK Đình Vũ

Với mong muốn đưa sản phẩm NPK Đình Vũ tới gần hơn với bà con nông dân, Công ty CP XNK Quảng Bình – Nhà máy NPK Đình Vũ đã tổ chức nhiều cuộc hội thảo tư vấn cho bà con nông dân về: “Kỹ thuật sử dụng phân bón NPK Đình Vũ”.

Hội thảo đã được triển khai tại nhiều địa phương trên cả nước, như: Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc…

Tham dự buổi hội thảo, bà con nông dân các xã đã được giới thiệu về công nghệ sản xuất phân bón NPK Đình Vũ, những ưu điểm vượt trội của sản phẩm NPK Đình Vũ, đồng thời nhận được sự tư vấn chi tiết về vấn đề sử dụng NPK Đình Vũ tiết kiệm mà vẫn hiệu quả cho từng loại cây trồng. Với mỗi thắc mắc trong quá trình bón phân được nêu ra tại chương trình, cán bộ kỹ thuật Công ty đã cùng với cán bộ khuyến nông địa phương giải thích một cách cặn kẽ và gần gũi, đặc biệt là trong việc lý giải về những lợi ích của NPK Đình Vũ đối với hoạt động canh tác thực tế tại địa phương.

Qua việc tổ chức hội thảo trực tiếp đến bà con, Nhà máy NPK Đình Vũ mong muốn không chỉ giúp bà con tiếp cận những kiến thức nông nghiệp hữu ích mà còn chia sẻ những kiến thức mới về phân bón qua đó giúp bà con canh tác hiệu quả, tiết kiệm trong từng vụ mùa.

Một số hình ảnh tại các cuộc hội thảo đã diễn ra.