Dây chuyền

Dây chuyền công nghệ/ Trang thiết bị

I. Dây chuyền công nghệ

Nhà máy NPK Đình Vũ được đầu tư dây chuyền sản xuất sản phẩm bằng công nghệ tạo hạt thùng quay hơi nước được nhập khẩu từ CHLB Đức. Đây là công nghệ sản xuất phân bón hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Ở Việt Nam công nghệ sản xuất này chỉ có ở một số nhà máy lớn thuộc tập đoàn hóa chất Việt Nam
 

Phân bón NPK Đình Vũ sử dụng công nghệ sản xuất tạo hạt hiện đại tạo ra sản phẩm NPK 3 trong 1, đây là loại phân bón hỗn hợp đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay vì tính ưu việt hoàn toàn so với phân bón NPK dạng trộn sử dụng công nghệ cũ (phân 3 màu).  Trong mỗi hạt phân  hỗn hợp không chỉ có đủ cả 3 thành phần chính cung cấp cho cây trồng: Đạm, Lân, Kali (N, P, K) mà còn được bổ sung thêm các yếu tố trung vi lượng như: S, Ca, Mg, Si, Zn, Fe, Cu, Mn, Bo, Mo.

PHÂN BÓN NPK ĐÌNH VŨ
PHÂN BÓN TRỘN 3 MÀU

Sản phẩm công nghệ 1 hạt của NPK Đình Vũ Có tính chất vật lý tốt như: độ hút ẩm thấp, độ rời và độ mịn cao… nên giảm được hao hụt và dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí, tăng khả năng thâm nhập  đồng thời các chất dinh dưỡng vào cây vì khi bón phân được phân bố đồng đều

Toàn bộ quá trình sản xuất được tuân thủ theo ISO 9001:2008, với sự tư vấn của các chuyên gia nước ngoài, nhờ đó sản phẩm tạo ra luôn đạt chất lượng ổn định.

Sử dụng dây chuyền công nghệ hiên đại,  nhà máy NPK Đình Vũ có thể sản xuất ra tất cả các hàm lượng phân bón khác nhau, phù hợp với nhiều loại cây trồng và đặc tính thổ nhưỡng từng vùng.

II. Trang thiết bị

Với phương châm chất lượng hàng đầu, ngay từ khi thành lập, Nhà máy NPK Đình Vũ đã thiết lập phòng KCS (Kiểm tra chất lượng sản phẩm), với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu kiểm định tại nhà máy. Khâu kiểm định được tiến hành từ quá trình nhập nguyên liệu, sản xuất cho tới xuất kho.

Ngày 19/01/2015, Phòng KCS-Nhà Máy NPK Đình Vũ đã được Văn phòng Công nhận Chất lượng (BOA) công nhận phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005 (VILAS 805)

III. Các chứng chỉ

- Chứng chỉ công nhận Phòng KCS- Nhà máy NPK Đình Vũ phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn VILAS 805 (Đường link vào hình ảnh chứng chỉ)

-         Chứng nhận hợp quy NPK 5.10.3 (đường link xem )

-         Chứng nhận hợp quy NPK 12.5.10 (đường link xem)

-         Chứng nhận hợp quy NPK 6.9.3 (đường link xem)

-         Chứng nhận hợp quy NPK 13.5.9 (đường link xem )